Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào TQ nhiều lần và mỗi lần không được ở quá 30 ngày. Với kinh nghiệm làm visa đi trung quốc lâu năm tại Hà nội , chúng tôi còn cung cấp các loại hình visa như: 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần, du lịch, thăm thân, lao động, công tác, du học.

Với visa trung quốc 1 năm, quý khách có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong một năm mà không cần mất thời gian cho việc phải quay trở lại Đại Sứ Quán Trung Quốc để làm thủ tục xin visa cho chuyến đi kế tiếp. Điểm nổi trội của loại visa này là ở tính linh hoạt dành cho những thương nhân buôn bán, cần đi lại nhiều lần trong tháng cũng như trong năm để trao đổi hàng hóa, công tác. Tuy nhiên, quý khách cần phải lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi làm để sao cho phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình.

Các giấy tờ cần thiết để xin visa 1 năm nhiều lần
Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 1 năm (vì Quý khách đi lại nhiều lần trong 1 năm, mà hộ chiếu lại chỉ còn hạn < 1 năm thì sẽ phải thay đổi hộ chiếu khi hết hạn, điều này sẽ tốn thêm kinh phí của Quý khách).
Chứng minh thư pho to
02 ảnh 4×6
Thư mời công tác từ phía Trung Quốc
Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam. Với chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đăng ký kinh doanh.

Thời gian làm visa: 5 ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, chủ nhật

Chú ý: Để được cấp visa loại 1 năm này thì trên hộ chiếu của khách phải có đủ 5 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên theo quy định của DSQ, và chưa có lần nào ở lại quá thời gian quy định cho phép.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên chúng tôi cam kết 100% bạn sẽ xin được visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần này.

Trường hợp Quý khách thiếu 1 trong số các giấy tờ trên vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và được hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: myvisa.com.vn

(Lượt xem: 14, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl