Ưu đãi giá rẻ cài đặt gói cước 3G nhà mạng mobifone

Với 70.000đ/tháng 30 ngày quý khách sẽ có 1,6GB lưu lượng data tha hồ xem phim, chơi game, lướt web, chat chít với bè bạn mà không lo tốn kém thêm chi phí phát sinh và những phiền toái khác.Gói cước M70 Mobifone  là một trong số những goi cuoc 3g mang Mobifone được quý khách hàng nhà mạng Mobifone sử dụng nhiều nhất trong năm 2016 và đầu năm 2017 vừa qua.
 

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về những gói cước 3G nhà mạng Mobifone nhiều ưu đãi giá rẻ nhất đặc biệt là gói cước 3G M70 của Mobifone. Bên cạnh đó Mobifone còn có rất nhiều những chương trình khuyến mãi và những gói cước 3G hấp dẫn khách cho các các thuê bao khách hàng cả thuê bao trả trước và trả sau.
 
 

 
 
[IMG] 
Các gói cước 3G của Mobifone
 

 
Để đăng ký một gói cước 3G bất kì của nhà mạng Mobifone quý khách vui lòng soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau đây : GO <khoảng trắng> <tên_gói_cước> gửi tới 9084 (hoàn toàn miễn phí). Trong đó thì GO là biểu thị của việc đăng ký các gói cước. Và tên gói cước thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói được cước phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Bạn có thể tham khảo thêm về tất cả các gói cước 3G của chúng tôi tại trang web Mobifone.
 
 

Cach cai dat 3G Mobifone gói cước M70 của nhà mạng Mobifone : GO M70 gửi đến 9084. Ngay sau đó quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của chúng tôi. Bước tiếp theo bạn chỉ cần tắt 3G ở thiết bị di động đi sau đó bật lại là có thể sử dụng ngay được. Nếu như hết lưu lượng 3G chất lượng cao thì vẫn còn chất lượng bình thường quý khách không cần phải quá lo lắng.
 
 

[IMG] 
Cú pháp đăng ký M70
 
 
 

 

Sau khi sử dụng hết lưu lượng  tốc độ cao bạn đừng lo lắng, bạn sẽ tiếp tục được sử dụng mạng 3G những với lưu lượng thấp hơn thường sẽ bị giật và chập chờn. Để khắc phục  tình trạng trên nhà mạng Mobifone chúng tôi luôn có sẵn những gói cước mua thêm giá rẻ để đáp ứng những quý thuê bao khách hàng có nhu cầu sử dụng data lưu lượng 3G cao.
 
 

Để biết thêm về thông tin chi tiết về cách cài đặt các gói cước 3G nhà mạng Mobifone với những ưu đãi giá rẻ quý khách vui lòng truy cập tại đây để nắm thông tin rõ ràng hơn : 
 
 

 

Chúc quý khách hàng nhà mạng Mobifone sẽ lựa chọn và đăng ký được những gói cước 3G
 
Mobifone phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài những gói cước chính mà chúng tôi đã giới thiệu bạn hoàn toàn có thể mua thêm những gói cước nhỏ lẻ mà chúng tôi đã cung cấp. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !
(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl