Tin tức dịch vụ cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ nội thất đầy đủ

Dịch vụ cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ nội thất hầu hết – một căn hộ cao cấp cho thuê trên tầng cao nhất của tòa nhà Q trú, Quận 3. Bạn mất khoảng 7 phút để đi đến trung tâm quận 1, gần bệnh viện, trường học quốc tế và rộng rãi nơi khác của thành phố này.

Giá thuê: 1700 USD / Tháng

Mã số: SA300462

Diện tích: 64m2

Phòng ngủ: 2

Phòng tắm: 2

Nội thất: nội thất toàn bộ

Thời gian để CBD: 7 phút

Thể loại: apartments for rent in district 3 ho chi minh city >>> http://www.saigonrealty.com.vn/apartment-in-district-3/

Loại: Căn hộ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn

Địa chỉ: đường Pasteur

những căn hộ dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh có thể tích 64m2, trong ấy có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và một nhà bếp. Chỗ quyến rũ cho thuê tại TP Hồ Chí Minh đã hoàn toàn được khiến lại với hương vị tinh tế và hiệu quả trong tâm trí, bởi thế nó có thể cung ứng cho bạn một thời gian thực sự thư giãn sau một ngày trong khiến cho việc.

căn hộ tuyệt đẹp đủ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn, trang bị hiện đại, màu sắc đáng yêu và tươi sáng, tiện nghi hiện đại, đường sạch sẽ, phòng cực kỳ ấm cúng, phòng khách to, phòng ngủ thoả thích, phòng tắm khen ngợi, nhà vệ sinh ưng ý, được thứ nhà bếp tiên tiến.

Dễ dàng chuyển động từ nơi này, vị trí thuận lợi trên con đường yên tĩnh, người đẹp và phải chăng bụng, cảnh quan tuyệt đẹp, xuất sắc nằm gần với những tiện nghi và phương tiện giao thông, đi dạo ngắn để mua tìm và doanh nghiệp.

Dịch vụ:

Giá thuê: một,700USD / tháng (tương đương 37,400,000VND).

Bao gồm: VAT, nước, internet, truyền hình cáp, dọn vệ sinh (3 lần / tuần), ga trải giường thay đổi (1 lần / tuần).

ko bao gồm: Điện lực (3.500 đồng / kwh), giặt và ủi dùng cho.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl