Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk khi nào?

Năm 2017, căn cứ vào quy chế của Bộ lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyn sinh Cao đng Xét nghim Đk Lk vào nhiều đợt trong năm. Hạn cuối cùng để thí sinh nộp hồ sơ là đến hết ngày 15/12/2017. Do đó thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay từ bây giờ. Nhà trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ. Thí sinh nộp hồ sơ sớm và đủ điều kiện trúng tuyển sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trước.
 
Cơ hội nghề nghiệp khi học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.
Kết quả hình ảnh cho xet nghiem vien
Trong Y học hiện đại, ngành Xét nghiệm Y tế đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở Y tế. Các kết quả Xét nghiệm Y tế sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng sức khỏe của người bệnh một cách chính xác và đưa ra phương hướng điều trị kịp thời. Với thực trạng hiện nay, sinh viên các ngành nghề khác ra trường thất nghiệp nhan nhản thì sinh viên ngành xét nghiệm lại đang được săn lùng ráo riết và nhiều đơn vị còn tới tận trường để tìm kiếm sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có tay nghề tốt bởi số lượng cơ sở Y tế mọc lên ngày càng nhiều mà nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Xét nghiệm ngày càng khan hiếm. Bởi vậy, sinh viên ngành Xét nghiệm gần như không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Các chuyên gia nhận định Kỹ thuật viên Xét nghiệm xuất thân từ những trường đào tạo uy tín có lương cao gấp 1,5-2 lần Kỹ thuật viên được đào tạo bởi các trường bán chuyên, đa ngành nghề. Đây là thế mạnh của những trường đào tạo Xét nghiệm viên uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk .
Kết quả hình ảnh cho xet nghiem vien
Cơ hội để thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk là khá cao vì đây là ngành học còn khá mới mẻ đối với phần lớn thí sinh. Đây cũng là ngành nghề có cơ hội việc làm rất lớn do nhân lực trong ngành còn thiếu, trong khi hầu hết các cơ sở Y tế, phòng khám, bệnh viện đều cần đến đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm được việc làm tại các cơ sở Y tế theo đúng chuyên môn của mình.
 
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017
 
Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắ  bao gồm những giấy tờ sau:
•    01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017.
•    02 Học bạ THPT bản photo công chứng.
•    02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
•    02 Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước).
•    04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
•    Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
•    02 phong bì dán tem có ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại:  Số 300, Hà Huy Tập, Buôn Ma Thuật, Đắk LắkĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 026.2855.1559 – 0906.513.555
>>> Xem thêm tuyn sinh liên thông cao đng xét nghim Đk Lk
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl