Thiết kế lịch cuối năm cho doanh nghiệp

Vào dịp năm mới, các gia đình thường có xu hướng tậu cho mình những cuốn lịch nhằm treo trong nhà để trang trí hoặc theo dõi ngày tháng, các doanh nghiệp lại thích dùng lịch để làm một món quà nhỏ nhằm tặng cho khách hàng và nhân viên của mình. Việc làm này không những đem lại ý nghĩa về mặt tinh thần còn vô tình giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu của mình nữa.

Hiểu được nhu cầu đó, công ty DGS đã phát triển một dịch vụ thiết kế lịch, nhằm đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

thiet ke lich doc quyen

Mẫu lịch treo tường

Một thiết kế lịch độc quyền không chỉ thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp mà còn đem lại tình yêu, sự ấm áp gữi đến khách hàng.

 

Thiết kế lịch để bàn

mẫu lịch để bàn

Cuốn lịch tết của bạn muốn được khách hàng luôn luôn đặt ở những nơi quan trọng của họ trong năm tới phải là cuốn lịch đẹp nhất, thể hiện sự đẳng cấp và tạo ra sự khác biệt trong hàng chục cuốn lịch khác. Hãy tìm đúng chuyên gia thiết kế để giúp truyền tải hài hoà, mộc mạc điều doanh nghiệp muốn nói qua bộ thiết kế lịch tết đẹp mắt, ấn tượng, chân thành nhất.

Tại tphcm, công ty DGS chúng tôi tự hào là một trong những công ty có khả năng thiết kế những bộ lịch độc quyền, ấn tượng, sáng tạo nhất.

DGS chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại lịch như lịch treo tường, lịch để bàn, lịch thị trường, lịch bloc,… các mẫu lịch cam kết độc quyền, ý tưởng sáng tạo và toát lên ý nghĩa thương hiệu của doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại DGSBranding 0973100310

 

(Lượt xem: 27, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl