Tấm vé số và người bán dạo thời Vietlott ra sao?

Khoảng 2 tháng nay, mỗi ngày khi đi ngang qua góc ngã tư Cách Mạng Tháng 8 – Nguyễn Đình Chiểu (TP.HCM), đặc biệt là giữa trưa nắng gắt, ai cũng sẽ bắt gặp một người bán vé số già bị mất một chân. Một cụ ông kiên nhẫn đứng ngay dưới trụ đèn giao thông, chống đỡ thân già bằng một chiếc nạng gỗ, kiên nhẫn chìa ra sấp vé số mời mọc mua nhân giây phút mọi người dừng lại hiếm hoi giữa đường phố với vài mươi giây chờ đèn đỏ. 
 
Vé số truyền thống đang chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Vietlott
 
Xem tại http://www.scoop.it/t/soi-cau-mien-bac-chinh-xac-nhat-ngay-hom-nay để chọn ra con số may mắn nhất.
Không biết ông vì sao trưa nắng lại không chọn chỗ mát chút để đứng bán thay vì đứng ngay vị trí dưới trụ đèn. Có lẽ khi loại hình vé số mới kiểu Mỹ của Vietlott vừa ra đời ở Việt Nam cách đây không lâu, đã lấy đi rất nhiều khách hàng quen thuộc của ông, lấy đi cả sự nhàn tản có thể có được trong những ngày bán được nhiều vé.
Vé số truyền thống cần thay đổi chiến lược kinh doanh
Việc các đơn vị phát hành vé số truyền thống thay đổi giá trị giải đặc biệt lên 2 tỷ đồng nhưng vẫn giữ nguyên tổng giá trị giải thưởng trên một triệu vé bán ra là 5 tỷ đồng gần như không mang lại nhiều ý nghĩa. Giải đặc biệt chỉ có một mà các giải khác lên đến hàng trăm mà chỉ nói lên một điều là, các đơn vị ấy vẫn kiên quyết gom lợi nhuận đúng và đủ bất chấp đang bị Vietlott lấy đi phần lớn thị phần.Chúc các bạn may mắn!
(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl