Phần mềm chặn tin nhắn tốt nhất trên Sam Sung

Có quá nhiều những tin nhắn rác, tin nhắn spam xuất hiện với tần suất nhiều, liên tục khiến bạn vô cùng khó chịu, mệt mỏi và muốn chặn đứng những tin nhắn ấy. Nếu như bạn đang dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành android thì bài viết này chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin có ích để cải thiện tình hình trên. Đừng quên cài đặt gói cước mạng Mobifone để có những trải nghiệm tốt nhất nhé!
 
 
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về những mảng khác về viễn thông trong website của chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất những vấn đề cấp bách cần được giải quyết của quý khách.
 
 
[IMG] 
Gói cước 3G Mobifone tiện lợi
 
 
Thường thì quý khách hàng phải tải thêm một ứng dụng khác để có thể thủ tiêu hoàn toàn những tin nhắn rác không đáng có. Việc làm này thường gây ra hiện tượng lag máy, giật và có thể làm tốn dung lượng của máy rất nhiều. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một ứng dụng mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ với một dung lượng vô cùng nhỏ có thể tích hợp dễ dàng vào trong điện thoại cầm tay.
 
 
Đó chính là ứng dụng chặn tin nhắn rác labansms. Đây là ứng dụng dành riêng cho những thuê bao khách hàng đang sử dụng thiết bị điện thoại di động hệ điều hành android. Với ứng dụng này bạn có thể hoàn toàn tải được miễn phí tại CHPlay với tốc độ cực nhanh bởi bản thân ứng dụng có dung lượng vô cùng nhỏ. Để tải ứng dụng này quý khách hàng cũng đừng quên cài đặt những gói cước 3G hấp dẫn nhiều ưu đãi của chúng tôi nhé. Xem thêm : cách cài đặt gói cước 3g mobifone.
 
 
[IMG] 
Ứng dụng LABAN SMS
 
 
Sau khi cài đặt ứng dụng laban sms quý khách có thể ngay lập tức sử dụng, kích hoạt nó. Quý khách hãy nhấn vào biểu tượng phong thư của mục tin nhắn. Sau đó bấm vào phần menu bạn sẽ thấy ngay phần luật chặn. Bấm tiếp vào đó bạn sẽ nhận được 3 sự lựa chọn: chặn qua từ khóa, chặn bằng số điên thoại hoặc chặn lọc thông minh. Chỉ cần chọn 1 trong 3, làm theo yêu cầu sau đó bấm đồng ý là hoàn thành rồi.
 
 
Quý khách hàng cần biết thêm những thông tin chi tiết về các dịch vụ, ưu đãi các gói cước 3G trọn gói của nhà mạng Mobifone chúng tôi thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ sau đây: . Xin trân trọng cảm ơn quý khách!
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl