Niềng răng nhanh bằng phương pháp mới SWLF

Niềng răng là thủ thuật thông dụng tại các cơ sở nha khoa nhằm điều chỉnh sự lệch lạc của cấu trúc răng, nắn chỉnh răng về vị trí mong đợi. Thế nhưng lâu nay, giải pháp này cũng mang lại rất nhiều bất tiện và phiền toái bởi vì hạn chế về mặt thẩm mỹ, răng bị bao phủ bởi những dây kẽm kim loại khó coi, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và ăn uống, hơn thế thời gian niềng răng rất lâu, từ 2-3 năm, khiến bạn không tránh khỏi mệt mỏi. Kỹ thuật chỉnh răng nhanh SWLF có thể khắc phục nhược điểm đó của giải pháp niềng răng.

Chỉnh răng nhanh bằng kỹ thuật mới SWLF 1

Kỹ thuật chỉnh răng nhanh SWLF có thể khắc phục nhược điểm thời gian kéo dài của các giải pháp niềng răng trước đây.

Chỉnh răng nhanh bằng kỹ thuật mới SWLF

SWLF, là tên gọi tắt của thuật ngữ Straigt Wire Low Friction, còn gọi là “dây thẳng lực ma sát thấp” chính là kỹ thuật niềng răng nhanh mới ra đời, dựa trên ưu thế của những giải pháp niềng răng cũ, sử dụng mắc cài hoặc không mắc cài để điều chỉnh lệch lạc của răng, dựa vào những tác động lực tạo ra bởi các mắc cài để tạo tốc độ di chuyển răng, đưa răng về vị trí mong đợi.

Xem thêm để biết: niềng răng hết bao lâu, niềng răng hô giá bao nhiêu tiềnniềng răng để làm gì

SWLF bổ sung ưu thế tiết kiệm thời gian nắn chỉnh tối đa, đạt 100% mục tiêu lộ trình niềng răng ban đầu nhưng rút ngắn được 30% so với niềng răng truyền thống, tức là chỉ khoảng hơn 1 năm, bạn đã có hàm răng cân đối, thoát khỏi tình trạng răng hô, vẩu, móm hay thưa.

Chỉnh răng nhanh bằng kỹ thuật mới SWLF 2

SWLF bổ sung ưu thế tiết kiệm thời gian nắn chỉnh tối đa, đạt 100% mục tiêu lộ trình niềng răng ban đầu nhưng rút ngắn được 30% so với niềng răng truyền thống.

Để làm được điều đó, bí quyết của kỹ thuật niềng răng mới Straigt Wire Low Friction chính là sử dụng dây siêu đàn hồi bằng nhiệt dẻo, tạo ra lực nhẹ lên răng của bạn, tạo tốc độ di chuyển răng lên tới 0,6mm một lần thay mắc cài mà bạn không hề cảm thấy sự hiện diện của nó, vẫn có thể ăn uống, nhai nuốt hay cử dộng bình thường.

Giảm thời gian chỉnh lại răng lệch lạc chính là mục tiêu của SWLF, chính vì vậy, khi sử dụng kỹ thuật mắc cài bằng hợp kim, sứ, inox hay composite lên răng, dùng dây đàn hồi để cột mắc cài với nhau tạo ra lực ép lên răng để di chuyển răng, các bác sĩ chú trọng đặc biệt vào khâu buộc răng cài, để phát huy tác dụng của loại dây siêu đàn hồi đặc biệt đó.

Chỉnh răng nhanh bằng kỹ thuật mới SWLF 3

SWLF dùng dây đàn hồi để cột mắc cài với nhau tạo ra lực ép lên răng để di chuyển răng

“Dây thẳng lực ma sát thấp” SWLF theo bạn suốt liệu trình điều trị răng, từ giai đoạn điều trị, tức là đưa răng về vị trí mong đợi cho đến giai đoạn duy trì, tức là cố định răng ở vị trí ổn định, không thay đổi, nhưng tạo ra lực ma sát rất thấp, lực tác động cũng rất ổn định để bạn không cảm thấy khó chịu hay đau nhức như giải pháp niềng răng kim loại trong thời gian đầu mới đeo mắc cài.

Tiết kiệm thời gian, cũng đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí, SWLF còn là giải pháp tiết kiệm được đến 30% chi phí niềng răng cho bạn. Rút ngắn thời gian tái khám, thuận tiện cho những người công việc bận rộn, không tiện đến phòng khám thường xuyên mà vẫn mong muốn đạt hiệu quả nắn chỉnh răng tốt.

Chỉnh răng nhanh bằng kỹ thuật mới SWLF 4

SWLF còn là giải pháp tiết kiệm được đến 30% chi phí niềng răng cho bạn.

Để thực hiện niềng răng tốt, không chỉ SWLF, mà tất cả các giải pháp niềng răng khác đều cần được thực hiện sớm để có hiệu quả cao, niềng răng nên thực hiện trong lứa tuổi từ 9 – 15, là giai đoạn xương chưa phát triển ổn định, dễ thực hiện nắn chỉnh, đồng thời cũng tránh mọi e ngại về tâm lý và ảnh hưởng đến công việc như người lớn và không phải bận tâm nhiều niềng răng có làm răng yếu đi không, hậu quả của niềng răng.

SWLF đang được thực hiện và áp dụng tại một số phòng nha tiên tiến nhất hiện nay tại nước ta, trong đó có nha khoa Đăng Lưu. Chi phí thực hiện SWLF thuộc tầm trung trong các dịch vụ niềng răng.

Nguồn bài viết lấy tại: rangsutoansu.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl