Lương không ổn định có thể vay tín chấp ở đâu?

Thực tế đối với những cá nhân vay tín chấp lương thì yêu cầu về mức lương ổn định hàng tháng là điều kiện tiên quyết khi vay vốn tín chấp ngân hàng hay bất cứ tổ chức tài chính nào. Vậy nếu một cá nhân đi làm hưởng lương, nhưng mức lương không ổn định thì có thể vay tiền tại đâu?

Vay ngân hàng nào khi lương không ổn định?

Trong cuộc sống, có rất nhiều ngành nghề và tất cả đều đem lại mức thu nhập nhất định cho họ. Tuy nhiên liên quan đến thủ tục vay tín chấp thì cần có những giấy tờ chứng thực nhằm chứng minh tài chính đủ chi trả cho khoản vay. Do đó đối với những cá nhân đi làm mức lương tính theo công và không hề có giấy tờ như hợp đồng lao động…thì rất khó để vay tín chấp tại các ngân hàng.

Với đa dạng hình thức cho vay tín chấp nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều chọn lựa phù hợp với điều kiện bản thân. Nếu mức lương không ổn định, bạn không thể vay theo hình thức tín chấp bằng bảng lương. Do đó bạn có thể vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hoặc vay theo hạn mức thẻ tín dụng bạn đang sở hữu. 

Vay ngân hàng không cần chứng minh thu nhập?

Hãy lựa chọn một gói sản phẩm phù hợp cho bản thân để có được khoản vay nhanh nhất và mức lãi ưu đãi nhất. Tùy mỗi hình thức mà có những điều kiện vay khác nhau do đó khách hàng hãy xem bản thân thỏa mãn điều kiện nào thì đăng kí gói vay đó. 

Nguồn: https://poptype.co/vaytinchaptieudung102/l%C6%B0%C6%A1ng-kh%C3%B4ng-%E1%BB%95n-%C4%91%E1%BB%8Bnh-c%C3%B3-th%E1%BB%83-vay-t%C3%ADn-ch%E1%BA%A5p-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl