Giá bán chung cư hateco xuân phương sau khi đã hoàn thành

– Dự án Hateco Xuân Phương hiện tại đã hoàn thành và có 744 căn hộ đã được bàn gia cho khác hàng. Dự án đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao về tiến độ hoàn thành vượt tiến độ hơn 60 ngày và chất lượng công trình.

Dự án hateco Xuân Phương với quy môn lớn được triển khai với 3 tòa nhà chung cư và những dịch vụ, đẳng cấp sang trọng phục vụ cư dân khi sử dụng. Những căn hộ sang trọng và nhưng khu biệt thự liền kề được thiết kế sang trọng, tinh tế và hiện đại , đẳng cấp.

Với ý tưởng mang thiết kế kiến trúc xanh vào từng căn nhà, những khoảng không được các kiến trúc sư tận dụng và lên ý tưởng thiết kế thành những mảng xanh, đem lại cuộc sống tươi mát và trong lành cho mỗi căn hộ.

Dự án ngoài những thiết kế đẹp và sang trọng thì dự án còn có vị trí khá thuận lơi cho cư dân ở phía Tây của thủ đô hà Nội. Vị trí này có thể thuận lợi di chuyển tới những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Ngoài ra dự án còn gần các cơ quan hành chính như UBND, chu cụ thuế và các trường mẫu giáo, siêu thị trung tâm thương mại và các bệnh viện 198.

Bạn đang quan tâm tới giá bán căn hộ chung cư hateco xuân phương như nào? Để biết hi tiết hơn về dự án hay nhanh tay liên hệ 0913.180.958 để được tư vấn với giá tốt nhất.

Có thể nói căn hộ hateco xuân phương sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl