Dự án tiếp theo tại Hà Nội của Sun Group

Tiếp nối những dự án tại các thành phố du lịch biển Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,… Sun Group sẽ tiếp tục mở rộng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của mình với dự án mới tại Hà Nội.

Mặc dù là nơi phát triển kinh tế xã hội, văn hóa chính trị nhưng Hà Nội lại không phải là thành phố có ngành du lịch phát triển quá mạnh mẽ.. Song Sun Group vẫn lựa chọn khu vực này để mở rộng thị phần condotel của mình vì mỗi năm Hà Nội vẫn đón một lượng khách quốc tế khá lớn tới khám phá văn hóa truyền thống và tại nơi đây còn tồn tại nhiều di tích lịch sử hấp dẫn họ.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh condotel hồ tây

Ngoài ra, nhu cầu của người nước ngoài đến Hà Nội làm việc rất cao. Do đó, bên cạnh nhu cầu thuê condotel nghỉ dưỡng, dự án mới của Sun Group có thể tận dụng được nhóm khách hàng thuê khi đi công tác.

Khu vực Hồ Tây từ lâu luôn là nơi thu hút được nhiều khách hàng bất động sản ở phân khúc thượng lưu. Bởi địa thế phong thủy cực thịnh của Hồ Tây là điều mà mọi người luôn quan tâm đến. Không chỉ vậy, môi trường sống tại Hồ Tây mang đến sự an cư, thư thái và bình yên.

Điều quan trọng nhất ở đây là hiện nay trên bán đảo Quảng An chưa tồn tại dự án condotel nào, vì thế Condotel Tây Hồ Sun Group sẽ mang đến một luồng gió mới, cảm nhận mới cho cư dân tại khu vực này.

Ngoài ra, tại ban đảo Quảng An có hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển tới các công trình trọng điểm của thành phố như hồ Gươm, Lăng Bác,…

Vì thế, đây sẽ là một dự án tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể cân nhắc đến cho nguồn vốn riêng của mình trong tương lai.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl