Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỗ Lao Phục Vụ 24/7

Dịch vụ chuyển nhà  là dịch vụ được đông đảo người sử dụng vì sự tiện lợi của nó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, công ty vận tải 24h đã ngày càng đa dạng dịch vụ của mình tiện dụng cho mọi người khi sử dụng.

Thành lập tháng 1năm 2009, http://www.chuyennhatrongoihn.com/  là một công ty rất trẻ trong ngành dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói, kho xưởng tại Mỗ Lao nhưng được qui tụ bởi đội ngũ quản lý, nhân viên  nhiều năm trong nghề và được trải nghiệm qua các công trình, hợp đồng lớn nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói đã giúp chúng tôi làm chủ các kỹ thuật đơn giản từ khâu đóng gói tới tháo ráp tủ, bàn ghế, máy điều Hòa, máy nóng lạnh. Quản lý chúng tôi luôn theo dõi sát sao quá trình vận chuyến hàng và thông tin kịp thời đến khách hàng về tình trạng vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi bao gồm

– Chuyển nhà, http://www.chuyennhatrongoihn.com/chuyen-van-phong-tron-goi, tháo lắp tủ

– Dịch vụ bốc xếp , vận chuyển hàng hóa

– Dịch vụ vệ sinh nhà của

– Dịch vụ Nâng Cẩu hàng hóa, máy móc

– Cho Thuê kho Tạm

– Tháo dỡ , trả lại mặt bằng

– lắp ráp , sửa chữa máy lạnh

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ thật sự hài lòng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp với quy trình bài bản khép kín từ khâu :

1 : Tiếp Nhận thông tin

2 : Khảo sát, báo giá, Ký hợp đồng

3 : Lên phương án, thực hiện vận chuyển

4 : Nhiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Bạn không phải e ngại mất mát và đổ vỡ đồ đạc, với phương châm giữ uy tín hàng đầu, http://chuyennhatantruongphat.vn/ cam kết bồi thường 100% mất mát và tổn hại nếu xảy ra trong quá trình vận chuyển .

Để tri ân và chia sẻ gánh nặng kinh tế cũng như để dịch vụ chuyển nhà đến gần hơn với khách hàng.Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, Hãy gọi cho chúng tôi trước 1 – 2 ngày bạn sẽ nhận ngay mức giá ưu đãi giảm 30% chi phí chuyển nhà chuyển văn phòng . Đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt tuyệt vời nhất .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl