Chuyên sửa tủ lạnh tại Đường Láng

Ngày nay tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… là một trong những thiết bị điện máy vô cùng quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mọi gia đình. Chính vì sự quan trọng này nên khi chúng gặp sự cố gây nên khó chịu cho người sử dụng. Vậy khi cần sửa chữa về tủ lạnh tại Đường Láng quý khách hàng hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng đưa chúng về trạng thái hoạt động tốt nhất.

http://thosuatulanh.com chuyên nhận sửa chữa Tủ lạnh tại Đường Láng và các khu vực lân cận khác. Cam kết 100% không chặt chém hay móc túi khách hàng 1 xu. Khách hàng tại Đường Láng có nhu cầu gọi dịch vụ sửa tủ lạnh chỉ cần gọi chúng tôi, sau 30 phút sẽ có thợ tới tận nhà.

Chuyên sửa tủ lạnh các hãng, tủ invester cao cấp, tủ lạnh model nội địa Nhật Bản:
– Tủ lạnh không có điện vào.
– Tủ lạnh không chạy.
– Tủ lạnh không làm đá.
– Tủ lạnh không lạnh ngăn mát.
– Tủ lạnh đóng đá ngăn mát.
– Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt.
– Tủ lạnh không hiển thị thông số điện tử.
– Tủ lạnh không sáng đèn.
– Tủ lạnh bị hỏng zoong.
– Tủ lạnh có tiếng ồn lạ
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về sửa tủ lạnh tại Đường Láng, sửa điều hòa tại khu vực Đường Láng, tủ lạnh như làm mới, tân trang đồ cũ, mua thanh lý tại nhà và cơ quan đồ đã qua sử dụng.

http://www.chuyensuatulanh.com cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng sửa chữa.
– có mặt chỉ sau 15p khi khách hàng liên hệ ới trung tâm chúng tôi
– phân tích và chuẩn đoán bệnh cho tủ lạnh. Sau đó đưa ra những phương pháp tối ưu cũng như phương sửa chữa hợp lý nhất.
– Thay thế linh phụ kiện chính hãng 100%.
– Bảo hành dài hạn các sản phẩm được thay.

Đến với Điện lạnh Hồng Phúc.Quý Khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của tất cả các thương hiệu Sanyo, Toshiba, Sony, Samsung, Electrolux, LG, Daewoo, Hitachi, Funiki, Misubishi, Reetech…. tủ lạnh side by side. Quý khách có nhu cầu sửa chữa tủ lanh, http://suadieuhoahongphuc.com/sua-tu-lanh-tai-nha-hong-phuc xin liên hệ 0975 499 286 để được tư vấn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl