Chọn du học philippines để học tiến Anh cấp tốc

Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết về học ielts, nhiều trung tâm mở ra tại Việt Nam cung cấp các khóa học luyện thi để đáp ứng mục đích học tập của học viên. Tuy nhiên, tại Việt Nam, thời lượng học tập trên lớp không nhiều, môi trường để giao tiếp thực hành lại hạn chế dẫn đến việc đạt được kết quả như mong muốn cần phải tốn nhiều hơn về thời gian và chi phí. Do đó, xu hướng hiện nay các bạn lựa chọn du học philippines giá rẻđể du học tiếng Anh, với tiêu cần đạt được không chỉ về kết quả đầu ra mà còn là chất lượng được đảm bảo sừ dụng được sau khóa học.

[IMG]

Không chỉ Việt Nam, các du học sinh đến từ Hàn quốc, Nhật bản, Trung quốc.. cũng lựa chọn Philippines là nơi luyện thi Ietls. Philippines được xem là quốc gia nói tiếng Anh hay nhất châu Á, người dân sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai của mình, tiếng Anh sử dụng không chỉ trong môi trường giáo dục mà còn cả trong giao tiếp, thương mại, kinh doanh….là đất nước có nhiều điều kiện để phát triển kỹ năng tiếng Anh.

Các trường Anh ngữ ở Philippines thiết kế mô hình lớp học tập trung từ 8 – 10 tiếng/ ngày, linh động học từ lớp học cá nhân 1:1, đến các lớp học nhóm. Ở lớp học kèm 1:1, học viên sẽ được giáo viên theo sát trình độ, thiết kế chương trình phù hợp với năng lực của từng học viên chú trọng tập trung cả 4 kỹ năng liên quan đến Ielts, những kỹ năng yếu kém học viên có thể đề xuất tập trung nhiều hơn để phát triển toàn diện, phương pháp học được giáo viên phân chia hợp lý nhằm tránh gây căng thẳng, giáo trình được biên soạn theo khung chuẩn quốc tế. Lớp học nhóm sẽ tập trung nhiều hơn về tăng vốn từ vựng, phát triển giao tiếp, trao đổi thảo luận chung, phát triển những kỹ năng học thuật liên quan đến Ielts. Bên cạnh đó là thời gian bắt buộc dành cho tự học, để học viên củng cố kiến thức đã học. 

Ngoài khóa học thông thường, các trường còn cung cấp kháo học cam kết, đảm bảo số điểm đầu ra theo mức thời gian quy định, với lớp học này đòi hỏi học viên phải có nền tảng cơ bản theo yêu cầu đầu vào của từng trường. Khóa học đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tập trung vào việc học một cách nghiêm túc, cần đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Vì là khóa học cam kết, để đảm bảo chất lượng, các trường đều đưa ra những quy định riêng áp dụng cho khóa học, thời lượng học sẽ tăng nhiều hơn so với các khóa thường, được quản lý nghiêm ngặt về giờ giấc…

Các bài kiểm tra được tổ chức định kỳ để học viên tự đánh giá trình độ của bản thân, giáo viên căn cứ vào kết quả để có chiến lược giảng dạy phù hợp hơn. Các buổi thi thử mô phỏng như kỳ thi thật cũng được diễn ra để học viên nắm được cấu trúc đề thi và hình thức thi tuyển.
Ngoài chú trọng việc học, nhà trường cũng quan tâm đến đời sống tinh thần cho học viên, với hệ thống phòng tập gym, hồ bơi, sân golf… sẽ là nơi các bạn nâng cao sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Hầu hết các trường Anh ngữ đều tập trung ở các thành phố lớn, vào cuối tuần các bạn có thể cùng nhau đi dạo, mua sắm những vật dụng cần thiết, hoà vào cuộc sống của người dân để hiểu thêm về đất nước mà mình đang sống và học tập.

Không riêng về chương trình Ielts, các trường còn đào tạo các khóa học về tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Toefl, tiếng Anh thương mại, Tesol…. và đặc biệt là chương trình học cấp 3 tại Philippines dành cho các đối tượng xác định sẽ học đại học chuyển tiếp tại các nước Anh , Úc , Mỹ , Canada ,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần P5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 – (028) 6681 8585- (028)2203 0229 
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines
Email: info@goldenway.edu.vn
Website:  goldenway.edu.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl