Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017?

Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo khối ngành Y Dược có uy tín, chất lượng và cung cấp một lượng khá lớn nhân lực Y tế cho xã hội.Là một trong số ít những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược có tiếng trên cả nước, Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay đang đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm trình độ Cao đẳng.
 
Nhà trường xét tuyển Ba ngành :
Ngành Dược: Ngành Dược được đánh giá là ngành nghề có tiềm năng bậc nhất hiện nay bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược đang tạo ra rất nhiều việc làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc
Ngành Điều dưỡng: Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay cơ sở Y tế nói chung. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nên cơ hội việc làm của các Điều dưỡng viên tương lai hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017
 
Ngành Xét nghiệm: Xét nghiệm Y học ngành nay có vai trò vô cùng quan trọng trong các bệnh viện hay các phòng khám, cung cấp thông tin chính xác để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh tật và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh, đồng thời có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh nhằm có cách phòng tránh kịp thời.
 
Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:
Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl