Căn hộ Cho Thuê Quận 3 hiện đại rộng rãi

Căn hộ Cho Thuê Quận 3, 1 phòng ngủ, 35sqm, dịch vụ gần như – Đây là một căn hộ niceserviced cho renton Đường Điện Biên Phủ, Quận 3. Bạn chỉ mất 15 phút để đường Lê Thánh Tôn, Quận 1.

Giá thuê: 500 USD / Tháng

Mã số: SA300411

Diện tích: 40m2

Phòng ngủ: một

Phòng tắm: một

Nội thất: gần như – đồ đạc

Thời gian để CBD: 15 phút

Thể loại: Căn hộ dịch vụ cho thuê tại quận 3

Loại: Căn hộ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn

Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ

Căn hộ Cho Thuê Quận 3, 1 phòng ngủ, 35sqm, dịch vụ đầy đủ

thể tích 40m2, các căn hộ đều có một phòng khách, 1 phòng ngủ, một phòng tắm và 1 nhà bếp. căn hộ dịch vụ thanh lịch này hài hòa cá tính tiên tiến với sự thoải mái, và nó có thể sản xuất cho bạn một thời gian tuyệt vời sống trong thành phố tiên tiến và thoải mái này. >>> apartments for rent in district 3 ho chi minh city >>> www.saigonrealty.com.vn/apartment-in-district-3/

Ấm áp và đặc trưng môi trường, bề ngoài hiện đại, nội thất hiện đại, phòng ngủ lớn và sáng, phòng ngủ cơ bản, phòng khách đa dạng và tươi sáng, phòng ngủ thoả thích, mở kế hoạch đồ vật hầu hết bếp, Nam mang phổ biến ánh sáng, nhìn logic.

to ở phía trước đường, yên bình, khu vực yên tĩnh và an toàn, an ninh rẻ, nằm trên những đường phố hỗn loạn, gần thanh địa phương, siêu thị và các tiện nghi, dễ dàng tiếp cận những tiện nghi hợp lý, đi dạo ngắn để sắm tậu và doanh nghiệp.

Dịch vụ:

Cho thuê là 500 USD / tháng (tương đương 11.000.000 đồng / tháng).

Bao gồm: phí quản lý, nước, internet, truyền hình cáp, thay ga trải giường (1 lần / tuần), khiến cho sạch (3 lần / tuần)

ko bao gồm: VAT, gas để nấu ăn, nước uống, phí điện, giặt và ủi.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl