Cách đóng gói máy tính theo bộ để vận chuyển

Các bộ máy tính trong gia đình không giống với các thiết bị khác ở trong căn nhà của bạn. Đặc điểm của chúng là dễ vỡ nếu như chịu ảnh hưởng từ va chạm trong quá trình vận chuyển. Chuyển nhà Kiến Vàng cho biết nếu như không cẩn thận từ khâu đóng gói thì chúng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, thậm chí là hỏng.
 
Trong quá trình chuyển nhà nếu như đơn giản chỉ là một chiếc laptop thông thường thì bạn hoàn toàn có thể bỏ chúng vào trong balô và vận chuyển đi một cách dễ dàng. Tuy nhiên với một bộ máy tính thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Bạn cần phải có kiến thức tháo lắp cũng như đóng gói, vận chuyển thì mới có thể đảm bảo chuyển chúng tới nơi ở mới an toàn hơn.
 
Cách đóng gói máy tính theo bộ để vận chuyển
 
Bạn cần phải cắt nguồn điện trước tiên. Với các thiết bị điện thì bạn cần phải hết sức thận trọng khi tiếp xúc. Có nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra vì sự chủ quan và sơ ý của con người. Bạn cần phải tắt máy tính và ngắt điện trong khoảng thời gian từ 1 tới 2 tiếng trước khi tiếp xúc với chúng.
Đóng gói máy tính theo bộ để vận chuyển
 
Một điều cần lưu ý trong quá trình đóng gói máy tính đó chính là phải đóng theo đúng bộ của chúng. Có nhiều người khi chuyển văn phòng hoặc là chuyển nhà thì lại đi chuyển từng bộ phận một của máy tính như là chuột, bàn phím, CPU,… điều này nghe có vẻ nhanh và chuyên nghiệp hơn nhưng thực tế lại là sai lầm đáng tiếc vì khi chuyển đến nơi ở mới, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để sắp xếp lại và tìm từng đồ cho đúng bộ của nó.
 
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl