Cách đồng bộ danh bạ sau khi đổi mã vùng mới trên điện thoại di động

Để đồng bộ danh bạ với mã vùng mới một cách nhanh chóng, khách hàng của Viettel chỉ cần tải và cập nhật phiên bản mới của ứng dụng My Viettel, rồi làm theo các hướng dẫn sau đây: Sau khi đăng nhập vào My Viettel, khách hàng truy cập vào màn hình đồng bộ danh bạ từ Menu trái của My Viettel ” vinaphone quan go vap “. Khi vào màn hình đồng bộ danh bạ, có popup thông báo việc chuyển đổi mã vùng khách hàng có thể: Xem chi tiết danh sách các tỉnh; Vào màn hình chuyển đổi tự động; Nhắc lại thông báo sau; Bỏ qua thông báo.

mã vùng mới 2017

Đồng bộ danh bạ mã vùng mới ” vinaphone quan binh thanh

mã vùg mới 2017

 

 
 
 
 

Khách hàng có thể xem lại thông báo bằng cách nhấn vào nút Thông báo với biểu tượng chiếc chuông ở góc trên phải của màn hình. Nếu Khách hàng chọn chuyển đổi ngay sẽ được chuyển vào màn hình tự động chuyển đổi liên hệ. Danh sách các liên hệ có thể được chuyển đổi sẽ được hiển thị ” vinaphone quan 12 “. Bạn chỉ cần chọn những liên hệ mong muốn. Sau đó Click nút Chuyển đổi. Sẽ có thông báo yêu cầu xác nhận. Sau khi xác nhận, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi những liên hệ khách hàng đã chọn.

 

Được biết, Viettel vẫn tiếp tục duy trì lực lượng kỹ thuật 24/7 để đảm bảo chất tốt nhất lượng dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng Viettel có thể gọi miễn phí tổng đài 18008098 để được tư vấn, hỗ trợ 24/24 về chuyển đổi mã vùng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl