Cách chặn tin nhắn spam trên thiết bị di động tháng 2

Gặp phải những tin nhắn rác với nội dung không chính thống chắc hẳn bạn nào đang sử dụng smartphone cũng bị gặp phải nhưng cách tối ưu nhất để chặn đứng những tin nhắn rác đó thì không phải bạn hàng nào cũng biết cách. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng cách thức tối ưu để giải quyết vấn đề này. Đừng quên cài đặt goi cuoc m70 cua mobifone để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.
 
 
Khách hàng lưu ý phương pháp dưới đây chỉ dành cho những khách hàng đang sử dụng điên thoại với hệ điều hành Android.
 
 
[IMG] 
Lướt web thả ga với 3G Mobifone
 
 
Những quý khách sử dụng điện thoại Oppo thì không cần thiết phải quá khó chịu với vấn đề tin rác tràn lan hàng ngày. Bạn cũng không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào để chặn đứng chuyện này bởi ngay trong chính điện thoại Oppo nhà sản xuất đã thêm ngay vào một tính năng vượt trội đó là tính năng chặn, lọc những tin nhắn rác, những tin nhắn spam và cả những tin nhắn quảng cáo nữa.
 
 
Để ý kỹ ở mục menu của phần tin nhắn sẽ thấy chỗ để dễ dàng chặn đứng những tin rác không đáng được xuất hiện từ những số lạ. Vậy thì còn những khách hàng đang dùng hệ điều hành android mà không phải là điện thoại Oppo thì phải làm như thế nào? Chúng tôi sẽ đề xuất ngay cho bạn một giải pháp đây. Đây chắc chắn là một giải pháp tối đa cho tình trạng này. Quý khách cũng đừng quên cài đặt 3G Mobifone giá rẻ để hưởng những ưu đãi lớn nhất từ nhà mạng nhé! 
 
 
[IMG] 
Ứng dụng LABAN SMS
 
 
 
Chúng tôi đang đề cập tới đó chính là cài đặt ứng dụng laban sms  đây là ứng dụng với dung lượng cực nhỏ không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn, không giật, lag và gây bất tiện bởi nó tích hợp luôn vào mục tin nhắn của bạn. Để sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác của ứng dụng này. Bạn chỉ cần vào mục tin nhắn. Chọn menu sau đó chọn phần luật chặn. Trong đó chúng tôi mang đến cho bạn 3 cách thức đó là chặn theo số điện thoại, theo từ khóa và có thêm chức năng chặn chọn lọc thông minh.
 
 
 

Bạn đang có nhu cầu cài đặt những gói cước 3G mobifone giá rẻ có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực phục vụ viễn thông quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xem thêm gói cước M90 tại đây: .Xin trân trọng cảm ơn!

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl