Cách cài đặt các ứng dụng nghe nhạc trực truyến cho smartphone

Khi di chuyển bằng phương tiện công cộng như xe bus hay tàu điện ngầm, thì ngoài việc đọc sách thì quý khách còn có thêm một cách giải trí khác đó chính là nghe nhạc! Ở Việt Nam hầu hết mọi đối tượng đều nghe nhạc qua 2 ứng dụng chính là Zing Mp3 và Nhaccuatui nhưng để tải những ứng dụng này thì không phải quý khách hàng nào cũng biết. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách cách cài đặt 2 ứng dụng này nhé. Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin gói cước 3G Mobifone tại trang web của chúng tôi.
 
 

 

Nếu điện thoại của bạn còn có chỗ trống thì hãy tải ngay cả 2 ứng dụng Zing Mp3 và Nhaccuatui để có những trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất nhé.
 
 

 

[IMG] 
Ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3
 
 

Với những quý khách hàng sử dụng hệ điều hành android quý khách vui lòng truy cập CH Play sau đó search tên ứng dụng mong muốn tiếp đến bấm tìm kiếm. Ví dụ quý khách muốn tải ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 quý khách chỉ cần search ‘Zing Mp3’ trên thanh công cụ của CH Play kết quả sẽ ra nhanh chóng trong vòng vài giây sau đó nhấn tải về.
 
 

 

Quý khách làm tương tự với ứng dụng Nhaccuatui nhé. Quý khách bên cạnh các ứng dụng nghe nhạc còn có thể trải nghiệm thêm dịch vụ các gói cước 3G trọn gói của chúng tôi ví dụ như quý khách có thể đăng ký Miu90 Mobifone với phí cước chỉ 90.000đ/tháng 30 ngày sử dụng.
 

 

 
 
[IMG] 
Bạn chọn ứng dụng Zing Mp3 hay Nhaccuatui?
 
 
 

 

Với những quý khách sử dụng hệ điều hành IOS thì quý khách vui lòng truy cập Appstore, search tên ứng dụng muốn cài đặt ví dụ như Zing Mp3 hay Nhaccuatui sau đó ngay lập tức các ứng dụng trên sẽ được cài vào thiết bị của quý khách. Đối với hệ điều hành IOS chúng tôi khuyên bạn nên dùng ứng dụng Zing Mp3 bởi những tính năng vượt trội mà ứng dụng này đem lại.
 
 

 

Trong tình trạng yếu kém về wifi của Việt Nam thì việc sử dụng 3G để nghe nhạc trực tuyến là vô cùng cần thiết. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách cài đựt, cước phí dịch vụ cũng như các ưu đãi khuyến mãi về các gói cước 3G tốc độ cao của chúng tôi đặc biệt là gói cước 3G MIU thì xin mời quý khách hãy truy cập thêm tại đây để biết rõ hơn nhé: 
 
 

Chúc quý khách có khoảng thời gian nghe nhạc vui vẻ và không bị gián đoạn bởi bất cứ yếu tố hay lí do khách quan nào. Xin chân trọng cảm ơn!
 
(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl